quang cao

  Tìm theo hãng
  SẢN PHẨM
 
  Tài liệu kĩ thuật
 
  Tin tức - Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến
skype
Liên Hệ Miền Bắc 
0932.223.101
skype
Liên hệ Miền Nam 
0934.602.988
skype
Liên hệ miền Trung 
0934.602.988
skype
Túi vải trồng cây
 0934.666.201
ĐT Văn phòng
ĐT - FAX
 0243.6.687.283
  Thống kê truy cập
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
  Quyết liệt hơn nữa đối với các dự án giao thông

Công tác quản lý trong lĩnh vực đấu thầu, đặc biệt là các dự án lớn, vẫn còn tình trạng bỏ thầu cho được rồi thi công rút ruột công trình hoặc quan niệm sính ngoại, thuê các nhà thầu nước ngoài nhưng thực chất họ trúng thầu xong lại bán cho các đơn vị thi công trong nước, gây lãng phí, thiếu chủ động.

Hiện tượng sử dụng các vật tư như lưới địa, vải địa, màng chống thấm, bấc thấm sai thông số kỹ thuật, giảm trọng lượng cũng làm cho các công trình kém chất lượng, gây sụt lún, hỏng...

Nhằm đạt được các chỉ tiêu năm 2014, ngành giao thông phải có kế hoạch tốt, siết chặt quản lý các dự án, trong tất cả các khâu để không xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Mặc dù trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn phải có tinh thần thống nhất cao, nỗ lực khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ở tất cả các khâu, các quá trình.

Năm 2014, ngành giao thông cần phải khắc phục một số tồn tại như phân bổ vốn đầu tư chỗ thừa, chỗ thiếu, mặc dù huy động ngân sách nhà nước với số lượng lớn nhưng vẫn để tình trạng đình trệ trong giải ngân, không quản lý được ngân sách dẫn đến chậm trễ hoặc thất thoát.

Mặc dù Bộ Giao thông Vận tải đã đẩy mạnh huy động vốn ngoài ngân sách Nhà nước với khối lượng lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ cho các mục tiêu xây dựng, phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đã đề ra.

Do đó, các ngành, cấp chính quyền sẽ chú trọng tăng cường giáo dục pháp luật về an toàn giao thông vào các cấp học; tổ chức cưỡng chế, thực thi pháp luật; đưa đầu tư hạ tầng giao thông vào chương trình mục tiêu ưu tiên quốc gia và tổ chức hệ thống cấp cứu trên các quốc lộ để kéo giảm tai nạn giao thông bền vững...

Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường: Phương châm hành động của toàn ngành năm 2014 là “Đổi mới hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, chất lượng hơn nữa, hiệu quả hơn nữa, tăng tốc hơn nữa, phát triển hơn nữa”.

Vì vậy, toàn ngành sẽ phấn đấu tăng trưởng bình quân 6% về tấn hàng hóa và 7% về lượt hành khách so với năm 2013; đẩy nhanh tiến độ thực hiện, bảo đảm chất lượng các dự án nâng cấp, mở rộng QL1, đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực Tây Nguyên và các dự án trọng điểm.

Bộ cũng sẽ đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra hành chính và chuyên ngành giao thông vận tải về các mặt: chất lượng công trình giao thông; an toàn thi công, an toàn lao động; chấp hành các điều kiện kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải; công tác đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tại các cơ sở đào tạo, đặc biệt là lái xe khách và xe tải nặng; chống tiêu cực trong công tác đăng kiểm phương tiện.

Ngành giao thông cũng tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp thực hiện quyết liệt tái cơ cấu theo Đề án đã được Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải phê duyệt. Đặc biệt là tái cơ cấu Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy và Tổng công ty hàng hải Việt Nam. Hoàn tất các thủ tục chuyển 10 Công ty mẹ của các Tổng công ty thuộc Bộ sang hoạt động theo loại hình công ty cổ phần...

 

 
 
 
Hạ Tầng Việt - Bền Vững Từ Chân Công Trình

Cty CP TM Tổng hợp và Xây dựng Hạ Tầng ViệtDanh mục sản phẩmTư vấn - Thi công


  • Trụ sở: 29 Lương Ngọc Quyến Hoàn Kiếm HN
  • VPGD: 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN -
  • Email: contact@hatangviet.vn
  • Tel/fax: (84-24) 3 6687 283 - 0932.223.101

  • Công dụng Ứng dụng
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Phương pháp thi công
  • Thí nghiệm
  • Giá bán
  • Đặc tính kỹ thuật

Hatangviet.vn / Coppyright @ 2017 | Chuyên trang về Vật tư cầu đường và tiểu cảnh sân vườn
Công ty cổ phần thương mại Tổng hợp và xây dựng Hạ Tầng Việt | Mã số thuế  : 0105914723