quang cao

  Tìm theo hãng
  SẢN PHẨM
 
  Tài liệu kĩ thuật
 
  Tin tức - Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến
skype
Liên Hệ Miền Bắc 
0932.223.101
skype
Liên hệ Miền Nam 
0934.602.988
skype
Liên hệ miền Trung 
0934.602.988
skype
Túi vải trồng cây
 0934.666.201
skype
ĐT - FAX
 0243.6.687.283
  Thống kê truy cập
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
  Lưới địa kỹ thuật Taian TMP
Lưới địa kỹ thuật TMP | Lưới địa TMP

Lưới địa kỹ thuật TMP dạng lưới một trục hay hai trục thích hợp với việc thi công các mái dốc, neo giữ vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ tập toàn TMP Geosynthetics

Lưới địa kỹ thuật TMP Geosynthetics

Luoi-dia-ky-thuat-taian-tmptieu-chuan-ky-thuat-luoi-dia-TMPPhuong-phap-thi-cong-luoi-dia-TMPluoi-dia-ky-thuat-tmpluoi-dia-ky-thuat-tmp

Lưới địa TMP Geosynthetics từ năm 1998, ngay từ đầu đã có vốn 6,5 triệu USD. Hãng TMP tập trung sản xuất lưới địa kỹ thuật, màng chống thấm và các sản phẩm là chế phẩm từ các hạt nhựa. Trải qua 16 năm hoạt động, thương hiệu TMP được phát triển mạnh mẽ không chỉ ở khu vực mà trên toàn thế giới. Năm 2012, TMP lựa chọn Hạ Tầng Việt là đơn vị phân phối cung cấp lưới địa kỹ thuật các loại của TMP Geosynthetíc khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam

Ký hiệu lưới địa TMP GG1515 (lực 15 kN/m hai trục) đến GG5050 (lực hai trục 50 kN/m)

Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết

Nguyên liệu chế tạo: Vật liệu dùng làm lưới địa có sức chịu kéo đứt rất lớn 40,000 psi (so với sắt là 36,000 psi)

Lưới địa được làm bằng một số vật liệu như sau: nhựa tổng hợp tỷ trọng cao (HDPE) hoặc nhựa Polypropylen (PP), sợi PET hoặc PP, các sợi nhỏ này được bện với nhau tạo thành sợi lớn được bọc trong nhựa hoặc bitum làm tính chất cơ lý của lưới địa tăng lên và đặc biệt, Lưới địa có thể còn được làm bằng các sợi thủy tinh (fiberglass geogrid)

Câu trúc lưới địa kỹ thuật là hình thái liên kết của lưới liên quan đến yêu cầu kỹ thuật của vật liệu được lưới địa tăng cường tính chất cơ lý

Lưới 2 trục (Bixual geogrid) gia tăng lực kéo cả 2 hướng, giúp gia có nền đường, nền móng công trình v.v... Trái với vải, chiều cuộn có sức kéo nhỏ hơn chiều ngang của cuộn vải.

A. Lưới địa kỹ thuật một trục (UNIAXIAL GEOGRID)

Lưới địa kỹ thuật 1 trục là lưới có lực phân bổ hoàn toàn theo 1 trục duy nhất hướng của chiều dài cuộn vải. Lưới có các mắt liên kết liên tục dọc theo chiều cuộn làm lưới có kết cấu vững chắc. Nhờ liên kết này mà lực kéo đứt của lưới rất cao, lên đến vài chục kN/m. so sánh với thép hay các vật liệu truyền thống khác thì lưới địa ưu việt hơn hẳn

Nhờ lực kéo lớn không kém thép lại giúp tăng lực tương tác của nền đất liên kết chặt chẽ với vật liệu xung quanh làm nền móng nền đường thêm vững chắc, đặc biệt có thể chống lại sự trơn trượt của đất đắp thích ứng dùng làm đê đập, tường chắn đất, lấp đầy các nơi nền đất yếu, dàn đều các lực tương tác và phân bố khả năng chống chịu lên toàn bộ nền móng. Lưới địa kỹ thuật phù hợp với tất cả các loại đất đá, thi công dễ dàng không cần máy móc và kỹ thuật cao, chỉ cần lao động phổ thông, 2 người trải lưới nhẹ nhàng. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí. Chi phí bảo hành bảo dưỡng thấp tăng tuổi thọ cgho công trình trơ và hoàn toàn kháng, chống các yếu tố môi trường như axit, kiềm, tia UV. Đảm bảo môi trường sạch sẽ văn minh không có độc hại

Ứng dụng: giúp Ổn định nền móng, gia cố nền đất, nâng cao khả năng chịu tải của các loại: đường, đường cao tốc, đường sắt, sân bay, cảng container…

Tường chắn trọng lực (đập, đê - kè sông, kè biển) : Lưới được trải nằm ngang,liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây các tường chắn cao tới 17 m vớ mái dốc đến 90 độ.

Gia cố mái dốc: Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất hoặc thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc xây dựng theo phương pháp này có thể đạt tới độ cao 50 m.

Đường dẫn đầu cầu: Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa tăng khả năng chịu tải đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.

Liên kết cọc: Sau khi đóng cọc móng, lưới được trải trên các cọc, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống: Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn... hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v.).

B. Lưới địa kỹ thuật 2 trục (Biaxial Geogrid)

a/ Khái niệm: Lưới địa kỹ thuật 2 trục có sức kéo cả 2 hướng hướng dọc và hướng ngang tương đương nhau. Cũng tương tự như lưới đại kỹ thuật 1 trục, lưới địa kỹ thuật 2 trục có sức kéo còn cao hơn các loại thép có hàm lượng carbon thấp, ưu việt hơn hẳn so với các loại vật liệu gia cường truyền thống.

b/ ưu điểm: Sức chịu kéo lớn không thua kém gì các thanh kim loại, tăng khả năng chịu lực của nền đất; Tính cài chặt với vật liệu chung quanh, tạo nên một lớp móng vững chắc, nhất là chống sự nún sụt của nền đuờng, sự trượt của đất đắp dùng làm đường, đê đập, tường chắn đất; Lấp các chỗ yếu, dàn đều các lỗ chống; Tính đa năng: hầu như thích hợp với mọi loại đất, đá; Giản dị: thi công dễ dàng, không cần máy móc, chỉ 2 người là có thể trải lưới; Tiết kiệm thời gian, nhân lực, vật liệu khác, chi phí đào đắp trong quá trình thi công Giảm được chi phí trong duy tu bảo dưỡng, tăng tuổi thọ công trình; Lâu dài: ít bị hủy họai bởi thời tiết, tia UV, bởi môi trường chung quanh như đất có axít, kiềm, và các chất độc hại khác.

c/Ứng dụng:

Ổn định nền móng, gia cố nền đất, nâng cao khả năng chịu tải, ngăn ngừa, giảm thiểu sự nứt vỡ, giạn nứt, nâng cao tuổi thọ của các loại: đường, đường cao tốc, đường sắt, sân bay, cảng container, bãi đỗ xe…

Phù hợp cho việc gia cường nên đất yếu sau khi đã sử dụng loại lưới gia cường 1 trục xong hiệu quả chưa cao.

Gia cường sườn dốc, chống lại sự trượt, sạt nền đường giao thông. Giúp cho cỏ mọc được ở sườn đốc và taluy giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tạo cảnh quan và thân thiện với môi trường.

Phù hợp cho việc bảo vệ sườn dốc của đường, đường cao tốc, ngăn chặn đá trượt, giúp cho đường, đường sắt hoạt động ổn định.

Tường chắn trọng lực (đập, đê - kè sông, kè biển) : Lưới được trải nằm ngang,liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây các tường chắn cao tới 17 m với mái dốc đến 90 độ.

Mái dốc: Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất hoặc thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc xây dựng theo phương pháp này có thể đạt tới độ cao 50 m.

Tăng ma sát trên mái dốc: Nhằm tăng ma sát của vật liệu đắp trên mái dốc có trải các lớp màng chống thấm trơn hoặc vật liệu địa kỹ thuật khác.

Đường dẫn đầu cầu: Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa tăng khả năng chịu tải đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.

Liên kết cọc: Sau khi đóng cọc móng, lưới được trải trên các cọc, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống: Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn... hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v.).

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

 
 
Hạ Tầng Việt - Bền Vững Từ Chân Công Trình

Cty CP TM Tổng hợp và Xây dựng Hạ Tầng ViệtDanh mục sản phẩmTư vấn - Thi công


  • Trụ sở: 29 Lương Ngọc Quyến Hoàn Kiếm HN
  • VPGD: 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN -
  • Email: contact@hatangviet.vn
  • Tel/fax: (84-24) 3 6687 283 - 0932.223.101

  • Công dụng Ứng dụng
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Phương pháp thi công
  • Thí nghiệm
  • Giá bán
  • Đặc tính kỹ thuật

Hatangviet.vn / Coppyright @ 2017 | Chuyên trang về Vật tư cầu đường và tiểu cảnh sân vườn
Công ty cổ phần thương mại Tổng hợp và xây dựng Hạ Tầng Việt | Mã số thuế  : 0105914723