Màng chống thấm HDPE

Lót hồ chống thấm bằng Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt lót hồ HDPE là dùng chống thấm cho các công trình làm hồ nuôi tôm cá, hố chứa rác thải chất thải từ trang trại nuôi trồng gia súc hoặc hoạt động khai thác chế biến khoáng sản, làm hầm biogas kín khí biển, hồ suối nhân tạo.

Do có khả năng chống thấm tuyệt đối, trơ với môi trường, độ bền vật lý cao nên màng HDPE được sử dụng và ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp và trong đời sống

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE

Trước khi xem chi tiết báo giá, mời quý khách tham khảo các thông tin phía dưới để việc lựa chọn sản phẩm chính xác và hiệu quả hơn.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE

Stt Tên sản phẩm Đơn vị Giá (Vnđ)
1 Màng chống thấm HDPE 0.25mm M2 11.200
2 Màng chống thấm HDPE 0.3mm M2 13.000
3 Bạt chống thấm HDPE 030 (0.3mm) M2 12.800
4 Màng chống thấm HDPE 0.5mm M2 23.400
5 Bạt chống thấm HDPE 050 (0.5mm) M2 23.000
6 Màng chống thấm HDPE 0.75mm M2 33.800
7 Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm M2 66.500
8 Báo giá Bạt chống thấm HDPE 1.5mm M2 67.500
9 Báo giá bạt chống thấm HDPE 2mm M2 90.000
10 Báo giá tấm nhựa HDPE 2.5mm M2 Liên hệ

Báo giá cập nhật mới nhất

Giá màng chống thấm HDPE TPHCM, bạt HDPE Hà Nội và các tỉnh khác quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có báo giá bao gồm vận chuyển đến chân công trình.

Bán lẻ màng chống thấm HDPE hcm và Hà Nội: diện tích tối thiểu khi bán lẻ là 50 m2 và độ dày màng từ 0.25 mm đến 0.75 mm. Các kích thước khác và độ dày khác vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ

Báo giá thi công màng chống thấm HDPE

Giá thi công bao gồm chi phí nhân công kỹ thuật hàn màng, các chi phí phát sinh nếu hàn đùn và giá nhân công trải cùng giá vận hành máy móc thiết bị khác.

Màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE

Bên cạnh việc cung cấp màng chống thấm HDPE Hạ Tầng Việt còn là đơn vị thi công hàn màng chống thấm HDPE với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề đem đến cho quý khách hàng những kết quả nghiệm thu công trình tốt nhất.

Tên màng Độ dày(mm) Giá hàn màng (Hàn kép) Giá hàn màng (Hàn đùn)
Màng chống thấm HDPE 0.3 – 1.0 3.500 vnđ 200.000 vnđ
Bạt chống thấm HDPE 1.5 – 2.0 4.500 vnđ 200.000 vnđ

Báo giá cập nhật mới nhất

Màng chống thấm HDPE là gì

Màng chống thấm HDPE hay bạt chống thấm HDPE tên viết tắt của Hight Density Polypropylenne được hiểu là một loại vật liệu có chức năng chống thấm cao hầu như là chống thấm tuyệt đối, nhờ  cấu tạo màng HDPE có chứa 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% còn lại là những chất ổn định nhiệt, cacbon, chất kháng tia UV và chất chống oxy hóa độ bền cao (trên 25 năm) mà không độc hại. Màng HDPE được sử dụng chống thấm cho các dự án nhiệt điện, dự án rác thải, hồ nuôi tôm, hầm biogas, hồ khai thác muối… và các ứng dụng khác. Với độ dày màng từ 0.3mm – 2mm phù hợp cho từng công trình cần chống thấm.

Sản xuất Màng chống thấm HDPE

Sản xuất Màng chống thấm HDPE

Có những loại màng chống thấm HDPE loại nào

Màng chống thấm HDPE Đài Loan:

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, với chất lượng tốt, chiều khổ 7m. Sản phẩm chính có độ dầy từ 0,5mm – 2,5m

Màng chống thấm HDPE Thái Lan:

Công ty GSE Lining Technology  là cơ sở sản xuất lớn nhất thế giới ở Châu Á đặt tại Thái lan. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 5mm

Màng chống thấm HDPE Malaysia:

Solmax Malaysia dày từ 0.3mm tới 5mm Hiện nay có các nhãn hiệu được nhiều người biết đến như Solmax 2ly, solmax 1 ly.

Màng chống thấm HDPE HSE Việt Nam:

Màng chống thấm HDPE HSE

Màng chống thấm HDPE HSE

Do Việt Nam sản xuất có kích thước chiều khổ 7m – 8 m và độ dày từ 0.3mm tới 5mm

Nên chọn màng chống thấm HDPE HSE.?.

Màng chống thấm HDPE HSE do nhà máy vải địa kỹ thuật Việt Nam sản xuất được chạy trên dây truyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn kỹ thuật GM13

 • Màng chống thấm HDPE HSE có chất lượng vượt trội với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.
 • Màng chống thấm HDPE HSE có đặc tính kháng hóa chất kháng tia cực tím, do đó duy trì độ bền lâu dài của công trình, dự án.

Với các đặc tính trên màng chống thấm HDPE HSE là một sự lựa chọn phổ biến trong các dự án lót hồ, chống thấm, xử lý các bãi chôn lấp và nhiều ứng dụng khác…..

Thi công màng chống thấm HDPE giá rẻ.

Nhận thi công hàn màng HDPE giá rẻ – hàn màng chống thấm HDPE chất lượng cao

Màng chống thấm có nhiều loại, nhưng chủ yếu căn cứ vào độ dầy của màng mà phân loại thành các chủng loại khác nhau.

Trải màng chống thấm HDPE

Trải màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm được sản xuất dựa trên 2 phương pháp.

Phương pháp sản xuất màng chống thấm bằng phương pháp cán, và sản xuất màng chống thấm dựa trên phương pháp thổi. Về nguyên tắc, phương pháp cán cho ra kết quả đồng đều về độ dầy cao hơn so với phương pháp thổi ống nhưng lại có nhược điểm là không thể sản xuất màng có độ dầy mỏng dưới 0,7mm.

Màng chống thấm có độ lệch chuyển từ 5% đến 10% tủy loại. Các nhà sản xuất uy tín như Huitex, Solmax, GSE đều sản xuất với chất lượng tốt đã đợc hầu hết dự án tại Việt Nam chấp thuận

Đặc tính kỹ thuật của màng chống thấm HDPE

Nguyên liệu chính để sản xuất màng chống thấm HDPE là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE để tăng khả năng chống chịu với điều kiện tự nhiên nên khi sản xuất sẽ kết hợp với phụ gia là cacbon, chất khoáng hóa học, chất kháng vi sinh, chất khoáng UV.

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm được tạo từ các hợp chất trên nên có chất lượng rất bền bỉ, tuổi thọ của bạt HDPE có thể lên đến hơn 50 năm.

Khả năng chống thấm

Sau khi thi công, màng chống thấm có khả năng chống thấm tuyệt đối, với hệ số thấm vô cùng thấp nên màng có thể chứa đựng nước, chất lỏng, nước thải mà không lo bị thấm qua môi trường bên ngoài.

Khả năng kháng vật lý

Các chỉ tiêu kháng vật lý như kháng đâm thủng, lực kéo đứt, kháng xé rách, đâm thủng thanh, kháng bục của màng đều rất cao đạt các yêu cầu chỉ tiêu kỹ thuật của các dự án kể cả các dự án chống thấm hồ nước, thủy điện, chứa bãi rác thành phố và bãi thải xỉ than nhà máy nhiệt điện, bùn đỏ boxit

Bên cạnh đó, với khả năng giãn cao, màng chống thấm khá linh hoạt trong các ứng dụng làm bể hầm chứa biogas hay thi công ở khu vực có nền đất yếu mà không lo màng bị rách bục.

Trơ với môi trường

Với hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh HDPE nên màng có tính chất trơ với môi trường kiềm, axit, chịu được tia UV không bị lão hóa. Trong quá trình sử dụng không tương tác hóa học với các chất trong môi trường, không thải ra chất thải ảnh hưởng môi trường.

Độ bền

Do các đặc tính kháng vật lý, không tác dụng hóa học không lão hóa nên màng HDPE có độ bền cao, các tác nhân ngoài môi trường hầu như không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên độ bền màng HDPE có thể lên đến 50 năm.

Thi công không quá phức tạp

Hình thức thi công sử dụng lưỡi nhiệt và bánh xe ép nhiệt giúp gắn 2 lớp màng HDPE đồng chất với nhau tạo thành một thể thống nhất nên việc thi công không phức tạp, dễ thực hiện ở các điều kiện bình thường

Màng chống thấm HDPE dùng để làm gì

Với các đặc tính cấu tạo chịu được môi trường khắc nghiệt với chức năng ngăn cách chống thấm. Độ bền đến trên 50 năm nên màng chống thấm HDPE đang là lựa chọn chống thấm ưu việt trong nhiều hoạt động sản xuất nông – công nghiệp hiện nay

Màng chống thấm HDPE HSE làm hồ nuôi tôm

Sử dụng bạt chống thấm hồ cá hồ nuôi tôm giúp cho hồ

 • Chủ động giữ nước đảm bảo nước đạt tỷ lệ theo yêu cầu mong muốn, không mất nước, giảm chi phí bơm nước vào hồ
 • Đảm bảo lượng oxy trong nước: Ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dứơi đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy.
Hồ nuôi tôm cá màng chống thấm HDPE

Hồ nuôi tôm cá màng chống thấm HDPE

 • Duy trì chất lượng nước và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn: Loại trừ nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra
 • Giảm rủi ro bệnh tật, bề mặt trơn cứng của màng HDPE dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch. Chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn nên chất lượng tôm cao hơn.
 • Thuận tiện cho thu hoạch, dễ dàng làm vệ sinh, quay vòng thời vụ nhanh, ổn định sản lượng chất lượng tôm cao
Hồ nuôi tôm cá màng chống thấm HDPE

Hồ nuôi tôm cá màng chống thấm HDPE

 • Chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn Giảm chi phí bảo dưỡng như công tác bồi đắp bờ ao, sửa chữa đáy ao. Giảm chi phí trong công tác thu hoạch, làm vệ sinh, diệt khuẩn, khử phèn. Giảm chi phí thức ăn và chi phí bơm nước, sục khí, bơm oxy

Màng chống thấm HDPE HSE trong lót đáy bãi chôn lấp rác

 • Sau khi các bãi chôn lấp rác thải được hợp nhất và đạt cao độ thiết kế yêu cầu. Công nghệ đóng phủ bãi rác bằng màng chống thấm HDPE đem lại hiệu quả rất tốt so với phương án đắp đất chôn lấp truyền thống:
Đóng phủ bãi rác bằng màng chống thấm HDPE

Đóng phủ bãi rác bằng màng chống thấm HDPE

 • Chi phí rẻ
 • Tách hoàn toàn nước mưa sạch ra hệ thống thoát nước xung quanh, giảm thiểu tối đa lượng nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh
 • Giảm triệt để ô nhiễm mùi rác thải ra khu vực dân cư xung quanh
 • Tạo sự phân hủy kỵ khí các chất hữu cơ trong rác
 • thêm vào đó màng chống thấm HDPE còn giải quyết các vấn đề về môi trường như ngăn nước mưa, ngăn mùi, thu khí ga, chống ô nhiễm. Khi được dùng để phủ lên bề mặt rác thải sẽ giảm triệt đủ mùi hôi thối từ bãi rác, hạn chế ô nhiễm môi trường không khí xung quanh
 • Đối với các bãi rác công nghiệp nên sử dụng màng HDPE chống thấm có độ dày từ 1.5 – 2.5mm. Độ dày càng lớn thì khả năng chịu lực của màng chống thấm càng cao.

Màng chống thấm HDPE HSE trong xử lý nước thải

 • Nước thải công nghiệp thường chứa nhiều loại kim loại nặng, hóa chất độc hại nên nếu xả thẳng ra môi trường xẽ gây ô nhiễm diện rộng và lâu dài đến môi trường.
Hồ chứa nước thải

Hồ chứa nước thải

 • Với khả năng chống thấm hiệu quả trong thời gian dài màng chống thấm HDPE HSE góp phần ngăn chặn nước thải ngấm vào trong hệ thống nước ngầm cũng như ngăn chặn các loại hóa chất độc hại phát tán ra môi trường theo thời gian.

Màng chống thấm HDPE HSE trong hồ chứa nước ngọt

 • sử dụng màng chống thấm HDPE lót đáy hồ chứa nước ngọt được xem là một trong các giải pháp tối ưu, có vai trò lớn trong việc duy trì nguồn nước ngọt, điều phối lượng nước lũ sang mùa khô, giúp phát triển hệ thống ao hồ trữ nước, bảo vệ hệ sinh thái
Hồ chứa nước sinh học

Hồ chứa nước sinh học

Màng chống thấm HDPE HSE dùng trong hồ khai thác muối

 • Màng HPDE có khả năng kháng tia cực tím, chống lão hóa, khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, phù hợp tiêu chuẩn sản xuất muối sạch
 • Màng HPDE lót ruộng muối được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Khai thác muối dùng màng chống thấm HDPE

Khai thác muối dùng màng chống thấm HDPE

 • Màng HDPE lót ruộng muối có bề mặt màng láng nên dễ cào, giảm thiểu lượng muối tồn dư trên ruộng khi thu hoạch cùng với đó  bạt HPDE hấp thụ nhiệt rất cao nên nhanh kết tinh. Thông thường nền đất phải mất 10 tiếng nhưng khi sử dung bạt HPDE chỉ mất 6 tiếng để kết tinh muối.
 • Do đặc điểm dùng làm muối nên màng HDPE phải chịu nhiệt độ ngoài trời rất cao, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, ngoài ra quá trình canh tác bạt còn phải chịu tác động từ thiết bị cào tay hoặc cào máy hàng ngày nên để đảm bảo năng suất và tuổi thọ bạt sử dụng được lâu dài thì chọn màng có độ dày từ 1.5-2.5mm

Màng chống thấm HDPE HSE làm bể Biogas, hầm Biogas

 • Khi sử dụng hầm biogas sẽ phát sinh những vấn đề rất lớn như mùi hôi thối từ phân gia súc gia cầm, dịch bệnh do vi khuẩn phân hủy, chống ô nhiễm môi trường khí. Chính vì vậy, việc sử dụng màng chống thấm HDPE phủ nổi hầm Biogas được coi là điều tất yếu vừa bảo vệ môi trường còn đảm bảo sức khỏe cho công nhân và người dân xung quanh. Dùng màng HDPE còn  thu khí biogas nhiều hơn tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.
Hầm bigoas dùng màng hdpe

Hầm bigoas dùng màng hdpe

 • Trong trường hợp dùng màng HDPE để phủ lên bên trên thì chọn loại có độ dày khoảng 1.5mm đối với trang trại lớn và 1.0mm đối với trang trại quy mô nhỏ.

Màng chống thấm HDPE HSE trong hồ cảnh quan, hồ sinh thái

 • Những hồ cảnh quan lâu ngày sẽ phát sinh rêu rong, làm mất đi tính thẩm mỹ, và màng HDPE đã khắc phục được nhược điểm này, thêm vào đó khi sử dụng tấm chống thấm HDPE thì công việc vệ sinh sẽ dễ dàng hồ và nhanh gọn hơn.
Suối nhân tạo dùng màng HDPE

Suối nhân tạo dùng màng HDPE

 • Màng chống thấm được sử dụng để lót hồ cảnh quan giúp chống thấm tuyệt đối, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, thân thiện với môi trường.

Thi công màng chống thấm HDPE

Bước 1: Xác định mặt bằng, điều kiện thi công

 • Thi công hàn màng chống thấm cần thực hiện trong điều kiện mặt bằng khô ráo, không đọng nước,….khí hậu thời tiết khô ráo không mưa.
 • Mặt nền đất bằng phẳng, không sỏi đá, không đá răm, không đọng nước, nền đất chắc.
 • Nền đất không được quá yếu
 • Trong trường hợp mặt mặt bằng đất yếu và có nhiều sỏi đá răm có thể bảo vệ bề mặt phía trên bằng lớp đất phủ trên hoặc lớp vải địa kỹ thuật.
 • Đầm chặt móng hồ, móng công trình trước khi trải vải địa kỹ thuật và màng HDPE.
 • Tập kết vật tư dụng cụ thi công đầy đủ cho quá trình trải màng và thi công hàn màng.

Bước 2: Thi công rãnh neo

 • Kích thước của rãnh neo phải đúng như bản vẽ đã được phê duyệt trong bản vẽ thiết kế của dự án.
 • Việc đào rãnh neo phải được thực hiện trước khi trải màng HDPE.
 • Việc đổ đất vào rãnh neo phải được tiến hành ngay sau khi trải màng HDPE để tránh việc bắc cầu qua rãnh neo, xê dịch, bay bạt HDPE ra khỏi rãnh neo.

Bước 3: Trải màng chống thấm HDPE

 • Chọn hướng trải màng xuôi theo chiều gió hoặc chiều kim đồng hồ.
 • Không trải màng trong điều kiện thời tiết xấu: mưa, gió to, bão…..
 • Công tác trải màng chống thấm có thể thực hiện bằng lao động phổ thông (8 -10 nhân công) lăn trải cuộn HDPE trên mặt bằng, hoặc kết hợp với các thiết bị hỗ trợ trải (cần cẩu, máy đào,…) để công việc lăn trải màng HDPE được thuận lợi hơn.
 • Thiết bị trải không được ảnh hưởng đến nền.
 • Công nhân trải vải không được hút thuốc, mang giầy hoặc những vật khác gây ảnh hưởng đến việc trải màng.
 • Căn chỉnh màng kéo hai đầu tấm màng đã chải cho thẳng đặt tấm sau chồng mí lên tấm trước đều 10cm -15cm tùy yêu cầu từng máy hàn.
 • sau khi trải xong thì cần thực hiện hàn ngay và đánh dấu cẩn thận.
 • Dùng bao đựng đất, cát hay dùng đá chèn xung quanh mép ngoài tấm màng đã trải đồng thời ghim chặt tại các vị trí rãnh neo để đề phòng gió to bay tốc màng và cũng là để định vị màng cho thi công hàn màng.
 • Trường hợp trải màng trên mái dốc:

Chiều dọc của các tấm panel phải trải song song với hướng mái dốc, tức là các đường hàn nối giữa các tấm với nhau cũng song song với hướng mái dốc. Độ dài mỗi tấm panel phải cách chân khay ít nhất là 2m

 • Trường hợp Trải màng trên mặt phẳng:

Theo hướng bất kỳ, song phải tính toán sao cho tổng độ dài các đường hàn nối là ngắn nhất.

 • Trường hợp Tại các góc: Trải màng theo hình ” Trải màng tại các góc

 Bước 4: Thi công hàn màng chống thấm HDPE

 • Hàn các tấm chống thấm HDPE bao gồm việc gắn kết các tấm màng chống thấm liền kề bằng phương pháp hàn nhiệt và thiết bị máy hàn nhiệt. Mỗi thiết bị hàn đều phải có bộ phận kiểm tra nhiệt độ hàn nhằm đảm bảo đúng nhiệt độ hàn theo yêu cầu.
 • Các phương pháp cần sử dụng trong quá trình thi công hàn màng HDPE được sử dụng tùy vào địa hình mặt bằng công trình thi công có
 1. Phương pháp thi công hàn kép (Hàn ép nóng)

 • Phương pháp hàn này thường được sử dụng khi các tấm chống thấm HDPE liền kề, ít khi sử dụng để hàn các góc hoặc hàn các chi tiết nhỏ khác.
Kỹ thuật hàn kép

Kỹ thuật hàn kép

 • Mối nối hàn giữa các tấm chống thấm HDPE có chiều rộng 10-12cm.
 • Thiết bị hàn phải có khả năng tự chuyển động, được trang bị bộ phận nêm nhiệt và bộ phận kiểm soát tốc độ hàn nhằm đảm bảo khả năng điều khiển máy cho thợ hàn và người thi công.
 1. Phương pháp hàn đùn:

Kỹ thuật hàn đùn

Kỹ thuật hàn đùn

Phương pháp này chủ yếu dùng trong sửa chữa và hàn các chi tiết đặc biệt ví dụ như góc bé, miệng ống thoát nước…., người thi công thường ưu tiên sử dụng phương pháp hàn đùn. Phương pháp này phù hợp trong việc hàn một tấm chống thấm HDPE mới với tấm chống thấm HDPE đã lắp đặt trước đó mà phương pháp hàn kép (hàn ép nóng) không hàn được. Thiết bị hàn đùn cần được trang bị bộ phận hiển thị nhiệt độ.

 1. Phương pháp hàn khò:

Hàn khò màng chống thấm HDPE

Hàn khò màng chống thấm HDPE

Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong sửa chữa như vá các lỗ thủng, hàn những tấm màng chống thấm HDPE mỏng, máy nhỏ thuận tiện trong việc thi công.

Bước 5: Kiểm tra mối hàn, đường hàn và sửa chữa

Kiểm tra mối hàn, đường hàn

 • Người thi công sẽ tiến hành kiểm tra nhằm phát hiện lỗi hàn trên tất cả các mối hàn và các vùng không hàn trên màng. Bên cạnh đó, đánh dấu lên vị trí màng chống thấm cần sửa chữa các lỗi hàn.
 • Việc kiểm tra được thực hiện theo phương pháp thử nghiệm bằng áp suất không khí, phương pháp thực hiện tiến hành như sau:
 • Tạo kênh kín không khí tại vị trí mối hàn cần kiểm tra bằng cách hàn kín hai đầu của mối hàn cần kiểm tra
 • Đặt kim bơm hơi vào kênh với áp suất nhất định và duy trì áp suất này trong kênh
 • Sau 5 phút nếu áp lực trong kênh khí không giảm hoặc giảm trong giới hạn cho phép thì đường hàn đạt yêu cầu.

Sửa chữa mối hàn, đường hàn

 • Tất cả những điểm trên màng chống thấm đã được đánh dấu để sửa chữa đều được sửa chữa bằng cách sử dụng một hoặc kết hợp các cách sau:
 • Hàn vá: sử dụng để hàn các lỗ thủng, vết xé
 • Hàn điểm: sử dụng để hàn các vết rạn nhỏ, khoanh vùng các vết rạn
 • Hàn đè và hàn lại: sử dụng để sửa chữa các phần nhỏ của mối hàn đùn
 • Hàn nắp: dùng để sửa chữa các mối hàn hỏng
 • Hàn nhồi: dùng để hàn đùn vào các mối hàn nóng thay cho hàn nắp
 • Hàn đỉnh: dùng để nhỏ trực tiếp vật kiệu hàn nóng chảy lên trên các mối hàn sẵn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật màng chống thấm HDPE

Bảng tiêu chuẩn màng chống thấm 0.75mm – 1 mm và 1.25 mm

Các chỉ tiêu Đơn vị
0.75
 1.0
1.25
Độ dày trung bình – Độ dày tối thiểu Mm (-10%) 0.75 1.0 1,25
Lực kéo đứt / Sự dãn dài khi đứt kN/m% 20
700
27
700
33
700
Lực chịu biến dạng – Độ dãn biến dạng kN/m% 11
12
15
12
18
12
Lực kháng xé N 93 125 156
Kháng xuyên thủng N 240 320 400
Hàm lượng carbon đen % 2 2 2
Tỉ trọng g/cm3 0.94 0.94 0.94
Khổ rộng Mm (-10%) 8 8 8

+- 5% dung sai cho phép

Bảng tiêu chuẩn bạt lót hồ chống thấm hdpe 1.5mm – 2 mm và 2.5 mm

Các chỉ tiêu
1.5 2.0 2.5
Độ dày trung bình – Độ dày tối thiểu 1,5 2 2,5
Lực kéo đứt – Sự dãn dài khi đứt 40
700
53
700
67
700
Lực chịu biến dạng – Độ dãn biến dạng 22
12
29
12
37
12
Lực kháng xé 187 249 311
Kháng xuyên thủng 480 640 800
Hàm lượng carbon đen 2 2 2
Tỉ trọng 0.94 0.94 0.94
Khổ rộng 8 7 7

+- 5% dung sai cho phép

Màng chống thấm HDPE HSE mua ở đâu.?.

Công ty CP TM TH và XD Hạ Tầng Việt đơn vị cung cấp màng chống thấm rộng khắp cả nước, đáp ứng nhanh chóng kịp thời nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng liên hệ với nhân viên Hạ Tầng Việt để được tư vấn báo giá vật tư, chi phí vận chuyển và thi công nhanh nhất

Mua màng chống thấm HDPE tại Hà Nội.?.

Tại khu vực miền Bắc – Hạ Tầng Việt có kho hàng tại KCN Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam. Trụ sở chính và kho hàng ra lẻ các sản phẩm khác của công ty Hạ Tầng Việt tại: 17a Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Khương Trung, Hà Nội

Mua màng chống thấm HDPE tại Hồ Chí Minh.?.

Tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận – Kho hàng Hạ Tầng Việt được đặt tại Kho Bến Lức, Long An hoặc kho 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh khung đường di chuyển rộng lớn thuận tiện cho quá trình giao hàng

Liên hệ mua hàng

Bất kể dù quý khách hàng ở khu vực nào trên tỉnh thành trải dài Bắc – Nam chỉ cần quý bạn hàng có nhu cầu mua màng / Bạt chống thấm HDPE chỉ cần liên hệ trao đổi với nhân viên kinh doanh của công ty Hạ Tầng Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm, thi công và báo giá nhanh chóng. Báo giá gồm đơn giá vật tư, chi phí vận chuyển và thi công nếu quý khách hàng có nhu cầu

 • Địa chỉ trụ sở + kho Hà Nội: 17A Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0932.223.101 – 0934.666.201
 • Địa chỉ chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh: 132 đường D1, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Hotline: 0902.999.803 – 0902.880.700

Các kho hàng công ty CP TM TH và XD Hạ Tầng Việt

 • Trụ sở Hà Nội: 17A Tô Vĩnh Diện, P.Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Kho Long An: Bến Lức, Long An
 • Kho Hà Nam: KCN Đồng Văn, Hà Nam
 • Kho Tp. HCM: 06 Ấp Đình, Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
 • Kho Nam Định: Tp. Nam Định, Nam Định