quang cao

  Tìm theo hãng
  SẢN PHẨM
 
  Tài liệu kĩ thuật
 
  Tin tức - Liên hệ
 
  Hỗ trợ trực tuyến
skype
Liên Hệ Miền Bắc 
0932.223.101
skype
Liên hệ Miền Nam 
0934.602.988
skype
Liên hệ miền Trung 
0934.602.988
skype
Túi vải trồng cây
 0934.666.201
ĐT Văn phòng
ĐT - FAX
 0243.6.687.283
  Thống kê truy cập
Đang truy cập
Lượt truy cập
 
  Nên dùng vải địa kỹ thuật loại nào

Vải địa kỹ thuật loại nào phù hợp với dự án? Phương pháp lựa chọn, trình tự thực hiện
Nên sử dụng vải địa kỹ thuật loại nào cho công trình mình đang sử dụng là câu hỏi của không ít các bạn hàng, khách hàng, đơn vị tư vấn thiết kế hay tư vấn giám sát. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải viện dẫn những cơ sở như sau:

Nên sử dụng vải địa kỹ thuật loại nào cho công trình mình đang sử dụng là câu hỏi của không ít các bạn hàng, khách hàng, đơn vị tư vấn thiết kế hay tư vấn giám sát. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta phải viện dẫn những cơ sở như sau:

Thứ nhất, ngay từ khâu thiết kế, đơn vị tư vấn giám sát đã phải có những đánh giá khảo sát về nền đất yếu, trọng tải và các phương tác dụng lực lên bề mặt của công trình đang thi công. Đơn vị thiết kế công trình phải biết đánh giá vận dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật căn bản của vật tư đưa vào công trình, tránh đưa những vật tư không phù hợp và không hề có sẵn trên thị trường.

Thứ hai, đơn vị thi công và chủ đầu tư phải thông nhất phương án thi công và đưa ra những chỉ dẫn cụ thể trong thi công. Bởi lẽ, không phải bất cứ vật tư đưa vào trong giai đoạn thiết kế đều phù hợp với yêu cầu hay đáp ứng được các điều kiện thi công thực tế. Tuy nhiên, chỉ dẫn thi công vẫn phải tuân thủ tính căn bản của bản thiết kế. Trong trường hợp tìm thấy những điểm bất hợp lý trong thiết kế thì chủ đầu tư phải yêu cầu đơn vị thiết kế đưa ra phương án giải quyết và bảo vệ được phương án thực hiện.

Tiếp theo, sau khi có chỉ dẫn thi công, các đơn vị thi công lựa chọn nhà cung cấp cấp các mặt hàng đáp ứng yêu cầu trong chỉ dẫn thiết kế. Trường hợp không lựa chọn được loại vật tư phù hợp thì phải lựa chọn vật tư gần đúng nhất trong chỉ dẫn thi công nhưng vẫn đảm bảo các chỉ tiêu không đáp ứng đúng yêu cầu là khả thi khi thay đổi.

Cuối cùng, đơn vị tư vấn giám sát sẽ đánh giá nguồn vật tư khi đưa vào công trình cũng như các thí nghiệm tần suất sử dụng. Thông thường, phải tiến hành thí nghiệm vải địa kỹ thuật nguồn và thí nghiệm tần suất (cứ 10.000m2 một lần thí nghiệm).Đối với dự án dùng cho kè triền đồi núi hay kè biển phải dùng loại vải địa kỹ thuật cường lực cao và độ dầy lớn như VNT56, ART28 hay TS80. Đối với dự án đường cao tốc có thể dùng loại cường lực 12kN/m trở lên. Đường liên thôn liên xã có thể dùng loại có cường lực thấp hơn, khoảng 10kN/m

 
 
 
Hạ Tầng Việt - Bền Vững Từ Chân Công Trình

Cty CP TM Tổng hợp và Xây dựng Hạ Tầng ViệtDanh mục sản phẩmTư vấn - Thi công


  • Trụ sở: 29 Lương Ngọc Quyến Hoàn Kiếm HN
  • VPGD: 17A Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, HN -
  • Email: contact@hatangviet.vn
  • Tel/fax: (84-24) 3 6687 283 - 0932.223.101

  • Công dụng Ứng dụng
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Phương pháp thi công
  • Thí nghiệm
  • Giá bán
  • Đặc tính kỹ thuật

Hatangviet.vn / Coppyright @ 2017 | Chuyên trang về Vật tư cầu đường và tiểu cảnh sân vườn
Công ty cổ phần thương mại Tổng hợp và xây dựng Hạ Tầng Việt | Mã số thuế  : 0105914723